Kỹ thuật để đưa website lên Top của dịch vụ SEO Top

Ngày 05/04/2016 Đã xác minh Lượt xem: 983 views

Tại Việt Nam có hơn 85% người sử dụng đại lộ tìm kiếm là Google, mỗi khi cần tìm kiếm thông tin, người dùng sẽ tra từ khóa trên Google. Thao tác của Google nhanh đến chóng mặt, khi bạn gõ bất kỳ một từ khóa nào lên ô tìm kiếm, ngay lập tức bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả tìm kiếm chỉ trong vòng số giây. Và theo đó sẽ xuất hiện ra 10 kết quả ở trang đầu tiên. Theo thống kê cho thấy có tới 90% người dùng chỉ dừng lại ở 5 kết quả của trang đầu tiên. Nói như vậy để thấy được tầm quan trọng khi website của bạn được đứng ở hàng Top google.

Kỹ thuật để đưa website lên Top của dịch vụ SEO Top

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiên nay, các doanh nghiệp đã rỉ tai nhau về các dịch vụ để đưa website lên Top Google nhằm tìm kiếm cơ hội, đem về lợi nhuận cao. Trong đó dịch vụ SEO Top là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất.

Dịch vụ SEO Top là quá trình kết hợp giữa chuyên gia và phần mềm để đưa website của bạn lên thứ hạng cao của Google, thứ hạng đó có thể thuộc Top 10, Top 5, Top 3 thậm chí là Top 1 google.

Đâu là phương pháp để các chuyên gia đưa website của bạn lên Top?

Đây không phải là một câu hỏi quá hóc búa cho những người làm SEO, điều quan trong bạn cần phải biết đến những thủ thuật trong dịch vụ SEO Top sao cho hợp  lý để website của bạn có thể lên Top google. Sau đây Dịch vụ SEO 3T xin gửi đến bạn một số kinh nghiệm để bạn có thể đẩy nhanh website của mình lên Top:

  1. Chọn từ khóa tốt để làm dịch vụ SEO Top

Từ khóa trong dịch vụ SEO Top có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, khi bạn biết cách lựa chọn từ khóa thì website của bạn sẽ dễ dàng lên Top một cách nhanh chóng. Thông thường, đối với từ khóa, bạn nên sử dụng các thanh công cụ hỗ trợ nổi tiếng hiện nay như : Google keyword Tool, Google keyword Planner.. Để có được danh sách từ khóa hot nhất hiện nay đang được nhiều khách hàng sử dụng, có như vậy thì dịch vụ SEO Top mới có hiệu quả.

  1. Sử dụng các công cụ hỗ trở mới nhất hiện nay để làm dịch vụ SEO Top

Điểm nổi bật của thanh công cụ Google Analytics là có thể giúp bạn phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến website của bạn như số lượng người truy cập vào website của bạn, tỷ lệ thoát là bao nhiêu phần trăm, số thời gian khách hàng ở lại tìm kiếm thông tin trên website của bạn, số khách hàng mới đến với website của bạn, số phần trăm khách hàng click vào từng menu trong website của bạn. Để từ đó có thể biết được nhu cầu của khách hàng hiện tại là gì và đưa ra những chiến lược hợp lý nhất cho dịch vụ SEO Top.

  1. Tối ưu hóa nội dung website để làm dịch vụ SEO Top

Nếu một người làm dịch vụ SEO Top chuyên nghiệp, tất nhiên họ sẽ biết đến các kỹ thuật làm cho website của bạn đứng hàng Top google, và theo đó họ sẽ luôn cập nhật nội dung, hình ảnh hay, hấp dẫn, có chất lượng để thu hút khách hàng.  Đây chính là điểm hay trong dịch vụ SEO Top cho website của bạn.

  1. Thực hiện Social Media

Dịch vụ SEO Top Google sẽ trở nên hiệu quả khi bạn thực hiện quảng bá website của mình trên các công cụ của social media như Facebook, G+, Youtube, Forum….

Tại Việt Nam, có 36 triệu người dùng Internet và gần 25 triệu người trong số đó đang sử dụng mạng xã hội Facebook. Đây là kết quả nghiên cứu được Công ty nghiên cứu thị trường Epinion (Đan Mạch) đưa ra trong khảo sát về hành vi sử dụng Facebook.

Ngoài Facebook, các trang mạng khác cũng được lui tới thường xuyên, chính vì vậy, những người hoạt động trong dịch vụ SEO Top sẽ sử dụng các công cụ này để quảng bá sản phẩm và thương hiệu cho bạn, giúp website của bạn lên Top Google.

  1.  Trao đổi textlink trong dịch vụ SEO Top

Mục đích của việc trao đổi textlink khi thực hiện SEO Top là giúp thu hút một lượng khách lớn viếng thăm website của bạn. Khi post bài viết đến các website khác, bạn sẽ cài đặt textlink để dẫn link về website của bạn. Đây chính là những điểm đáng lưu ý nhất trong dịch vụ SEO Top.

Ngày nay, nếu chỉ biết SEO không thì chưa đủ, bạn cần phải có phương pháp để làm cho website của mình đứng ở hàng Top của google. Và những kỹ thuật đáng nể mà dịch vụ SEO Top mang lại sẽ luôn là kim chỉ nam đúng mực giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhất.

Tại Việt Nam có hơn 85% người sử dụng đại lộ tìm kiếm là Google, mỗi khi cần tìm kiếm thông tin, người dùng sẽ tra từ khóa trên Google. Thao tác của Google nCó thể bạn quan tâm