Bạn biết gì về dịch vụ seo tổng thể?

Ngày 05/04/2016 Đã xác minh Lượt xem: 708 views

Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, bạn có nhiều sản phẩm để kinh doanh, bạn chuyên hoạt động bên lĩnh vực thương mại điện tử thì cách để làm cho website của bạn nhận được nhiều lược viếng thăm nhất đó là làm dịch vụ seo tổng thể.

Bạn biết gì về dịch vụ seo tổng thể?

Vậy dịch vụ seo tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể  là gói dịch vụ bao gồm toàn bộ các công đoạn của dịch vụ SEO AuditSEO cơ bảnSEO từ khóa... Đây là giải pháp dịch vụ SEO mà các dự án quy mô lớn hay các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu bền vững và lâu dài thông qua các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ seo tổng thể không đơn thuần là seo từ khóa

Thực ra có nhiều người nghĩ rằng, làm seo là đẩy từ khóa mà doanh nghiệp cần lên top google, nhưng thực ra đó chỉ là một khía cạnh nho nhỏ của dịch vụ seo tổng thể.  Seo tổng thể là cả một quá trình tối ưu hóa website của bạn, từ cấu trúc, mã nguồn, nội dung, quảng bá. Dịch vụ seo tổng thể không chỉ giúp website của bạn thân thiện hơn, chất lượng hơn mà trong con mắt của google, bạn sẽ được đánh giá cao hơn nữa.

Đâu là lợi ích mà dịch vụ seo tổng thể mang lại?

Thực ra, nếu bạn thuê từng gói dịch vụ khác nhau, bạn có thể đạt được thứ hạng cao trên google, tuy nhiên làm như vậy sẽ rất tốn thời gian cho bạn, vì dịch vụ seo tổng thể là một quá trình dài, nên các seoer sẽ luôn cập nhật thường xuyên thông tin, gửi đến doanh nghiệp, báo cáo tình hình cho doanh nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc tạo sự tin cậy, an toàn nếu doanh nghiệp bỏ chi phí ra để làm dịch vụ seo tổng thể.

Ngoài ra, dịch vụ seo tổng thể còn giúp bạn có thể tiếp cận được một lượng khách hàng tiềm năng trong từng thời điểm cụ thể. Vì nó được làm theo một quá trình nên sẽ thường xuyên gặp được khách hàng tiềm năng, điều đó khiến website của bạn có đa dạng khách hàng hơn.

Và một điều đặc biệt nữa, dịch vụ seo tổng thể sẽ giúp bạn tạo dựng được sự ổn định, nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt của khách hàng khi viếng thăm website của bạn.

Ai nên làm dịch vụ seo tổng thể?

Một cá nhân, một doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ chưa cần phải làm dịch vụ seo tổng thể. Vì theo đúng với cái tên của nó “tổng thể” nên nó nhắc nhở chúng ta, đó là những dự án lớn và cần thời gian dài để làm nó, vì vậy khi làm dịch vụ seo tổng thể thì:

  • Website của bạn có quy mô lớn và đối tượng sử dụng đa dạng
  • Website có nhiều dòng sản phẩm được ra đời thường xuyên và phiên bản mới
  • Bạn thường xuyên tổ chức các sự kiện thông qua môi trường internet

Với những thông tin hữu ích như trên, hi vọng Dịch vụ seo 3T đã cung cấp thêm cho bạn những kiến thức hữu ích nhất về dịch vụ seo tổng thể. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần dịch vụ này, hãy liên lạc với dịch vụ seo 3T để đưa website của bạn ngày càng thân thiện hơn với google nhé

Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, bạn có nhiều sản phẩm để kinh doanh, bạn chuyên hoạt động bên lĩnh vực thương mại điện tử thì cách để làm cho websiteCó thể bạn quan tâm